Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Top 5 mẫu sneaker Adidas bán chạy nhất hiện nay

hương hiệu sneaker Adidas bán chạy đình đám có nguồn gốc từ nước Đức. Có thể nói bất kỳ ai có niềm đam mê với thời trang, đều đã sở hữu ít nhất là một đôi sneaker Adidas trong bộ sưu tập của mình.  Top 5 mẫu sneaker Adidas bán chạy nhất hiện nay Bạn đang muốn sở hữu một đôi sneaker Adidas chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, nhưng còn đang băn khoăn khi có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy thì hãy để BD Sneaker giúp bạn tìm ra những mẫu sneaker Adidas bán chạy nhất và được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Top 5 đôi giày Nike Sb Dunk Low được yêu thích nhất 2022

Top 5 đôi giày Nike Sb Dunk Low được yêu thích nhất 2022 Giày Nike Sb Dunk là một trong những mẫu giày nổi trội của thương hiệu nổi tiếng Nike. Mẫu giày này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, chuyên dành cho môn thể thao bóng rổ với cái tên Nike Dunk. Cho đến năm 2002 mẫu giày Nike sb Dunk được cho ra đời dựa trên thiết kế của Nike Dunk.

GIÀY JORDAN: GIẢI THÍCH VÌ SAO NHỮNG ĐÔI GIÀY JORDAN LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

Jordan không phải là cái tên quá xa lạ gì với thế giới giày cũng nhu cộng đồng SNEAKER luôn phát cuồng với những đôi giày Jordan mỗi khi nó được lên kệ. Jordan luôn trình làng những đôi giày sneaker, lịch sử Jordan  khiến mọi người cũng phải kinh ngạc, Vang danh từ những năm 80, tuy lịch sử không lâu đời như nhiều hãng thời trang khác nhưng đến tận bây giờ Jordan vẫn đang là dòng giày hoành hành khắp thị trường quốc tế. Sau đây mình sẽ nói về một số đôi giày Jordan đã khuấy đảo toàn giới chơi giày trong thời gian qua.